Bật mí 4 bí quyết chọn mua xe đẩy thức ăn bạn nên biết

Khi chuẩn bị mua xe đẩy thức ăn inox cho căn bếp nhà hàng, khách sạn của mình, bạn cần phải lưu ý nhiều yếu tố khác nhau để lựa chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp. Bài viết này Inox Hùng Cường sẽ chỉ cho bạn những điều cần phải lưu ý: 

Xe vận chuyển thức ăn làm bằng inox

1. Chọn mua xe đẩy thức ăn theo mục đích sử dụng

Trước khi lựa chọn mua xe đẩy inox, bạn cần xác định được mục đích bạn sử dụng sản phẩm này là gì cho căn bếp nhà hàng, khách sạn của mình. Khi đó, đơn vị cung cấp sẽ đưa ra thiết kế xe đẩy cụ thể và phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. 

2. Lựa chọn chất liệu – kiểu dáng của xe đẩy

Xe đẩy dùng trong nhà hàng

Việc lựa chọn chất liệu xe đẩy đồ ăn và mẫu xe đẩy luôn là yếu tố tiên quyết, các loại xe đẩy đồ ăn phục vụ trong nhà hàng hiện có 2 chất liệu chính là inox 201 và inox 304. Việc quyết định sử dụng chất liệu nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, không gian, phong cách phục vụ.

Chất liệu xe đẩy đồ ăn làm bằng inox: việc lựa chọn chất liệu cho chiếc xe đẩy rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả và chất lượng của sản phẩm. Giá của inox 304 sẽ đắt hơn inox 201 nhưng bù lại độ bền cao và an toàn hơn so với việc sử dụng inox 201.

Số tầng và kích thước: thường xe đẩy 2 tầng và xe đẩy 3 tầng inox là hai loại sản phẩm thông dụng thường dùng nhất, nhưng tuỳ vào không gian và mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn sản phẩm nhiều tầng hơn. 

3. Giá xe đẩy hàng bằng inox

Để mua các mẫu xe đẩy thức ăn dùng trong nhà hàng, khách sạn đồng nghĩa với việc bạn sẽ bỏ ra một khoản chi khá lớn. Vì thế, giá sẽ là một trong những vấn đề cần được chú trọng.

Thông thường công ty bán xe đẩy đồ ăn bằng inox sẽ không công khai giá, do chính sách giá cũng như khuyến mãi, tỷ lệ % chiết khấu khi mua hàng của mỗi công ty đều khác nhau. Nên bạn cần liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ báo giá chính xác nhất trước khi mua. 

>>> Xem thêm: Tầm quan trọng của các thiết bị bếp nhà hàng khách sạn như thế nào?

4. Lựa chọn đơn vị cung cấp xe đẩy thức ăn uy tín, chất lượng

Lựa chọn đơn vị cung cấp xe đẩy nhà bếp là rất quan trọng, bởi một đơn vị cung cấp sản phẩm tốt, đạt chất lượng sẽ đem đến cho người dùng những thiết bị phù hợp và điều quan trọng hơn là họ sẽ chọn được giá thành với mức hợp lý. 

Để chọn được đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm xe đẩy inox bạn có thể dựa trên các đánh giá trên mạng xã hội hay khách hàng của họ mà bạn biết. Bên cạnh đó là số năm hình thành và phát triển, số chi nhánh trên cả nước có nhiều hay không, có các chứng nhận gì trong ngành cung cấp thiết bị inox hay không…

Ngoài 4 lưu ý cụ thể trên thì bạn cũng cần phải lưu ý một số yêu cầu khác, khi có nhu cầu thêm các chi tiết giúp thuận tiện trong quá trình sử dụng thì bạn có thể thêm đệm cao su ở tay cầm xe đẩy, lựa chọn các dạng khay sử dụng trên xe…

Inox Hùng Cường – Nơi đặt mua xe đẩy thức ăn uy tín, chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn, Inox Hùng Cường đã trở thành địa chỉ mua hàng đáng tin cậy của hàng nghìn khách hàng. Đặc biệt Inox Hùng Cường đã thi công nhiều dự án lắp đặt thiết bị nhà bếp inox và nhận được sự tin tưởng của phần lớn người dùng trong thời gian qua. Để tham khảo thêm các mẫu thiết bị bếp tại Inox Hùng Cường bạn có thể truy cập ngay: inoxhungcuong.com hoặc gọi hotline (028)22.400.007 để được tư vấn miễn phí. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *