Bếp công nghiệp

Xem tất cả 1 kết quả

Setup thiết bị và thiết kế bếp công nghiệp

Hiện nay, bếp công nghiệp được đánh giá là rất quan trọng đối với nhà hàng, khách sạn,…

Chính vì vậy mà khi thiết kế bếp công nghiệp, lưu ý thiết kế khu bếp không chỉ đảm bảo công suất hoạt động sử dụng mà còn cần phải hợp lý. Tiện dụng và đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm ở trong khu vực nhà bếp.

Bếp công nghiệp
bep-cong-nghiep

Các lưu ý trong quá trình setup bếp công nghiệp

  • Nên khi thiết kế bếp cho nhà hàng, hay khách sạn bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau
  • Đảm bảo cho không gian bếp công nghiệp đúng chuẩn
  • Không gian nhà bếp phải phù hợp là việc thiết kế nhà bếp
  • Cần phải chú ý đến việc phân chia khu vực và bố trí
  • Sắp xếp cho không gian nhà bếp.
  • Không gian nhà bếp cần phải được thông thoáng
  • Luôn sạch sẽ, thoáng khí nhằm đảm bảo an toàn ở khu bếp.

Bố trí, sắp xếp các thiết bị bếp nhà hàng hợp lý, tiện lợi

Các khu bếp công nghiệp, phải được thiết kế sao cho hợp lý với mọi nhu cầu sử dụng, đảm bảo vẫn hoạt động tốt trong những giờ cao điểm cần chế biến nhanh.

Nhiều món ăn và có nhiều nhân viên làm việc cùng một lúc, trong nhà bếp mã vẫn diễn ra thuận tiện, không bị gián đoạn.

Bản vẻ bếp công nghiệp
ban-ve-bep-cong-nghiep

Để an toàn hơn, thì trong khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng nên thiết kế và sắp xếp theo từng khu vực. Như phân khu sơ chế, khu chế biến, khu bảo quản, nhà vệ sinh chén bát ra thành từng khu riêng biệt

Như vậy sẽ giúp quá trình làm việc luôn thuận tiện và đảm bảo vệ sinh.

Sử dụng các dụng cụ, thiết bị inox nhà bếp

Đối với mỗi nhà hàng, khách sạn thì sẽ có kế hoạch phục vụ khác nhau và món ăn phục vu cho khách hàng cũng khác,

Vì vậy sẽ được chọn loại thiết bị, cũng tương đối khác nhau và mỗi thiết bị bếp đều có công dụng riêng…

Nhưng cho dù các thiết bị có khác nhau, về chức năng sử dụng, thì chúng cũng đều phải đảm bảo chất lượng, bền. An toàn vệ sinh, đẹp và còn dễ dàng vệ sinh.

Giá bếp công nghiệp
gia-bep-cong-nghiep

Các quy trình của việc setup khu bếp

Trong mỗi nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp… việc có thể thu hút được người sử dụng, và lấy được sự tin tưởng của khách hàng hay không

Là thường nhờ vào yếu tố không gian nhà hàng đẹp, phong cách phục vụ và chất lượng của món ăn.

Để đảm bảo được các đều này, thì việc cần có cách thiết kế cho bếp công nghiệp hợp lý. Để đảm bảo được chất lượng của món ăn thì không, thể thiếu đến việc chuẩn bị cho khu nhà bếp đạt chuẩn và chuyên nghiệp.

Mô hình bếp công nghiệp
mo-hinh-bep-cong-nghiep

Sau đây Inox Hùng Cường sẽ giúp bạn đơn giản hóa hơn, trong việc chọn lựa thiết bị inox cho bếp công nghiêp nhà hàng.

Đối với các thiết bị bếp công nghiệp

Để chuẩn bị được một hệ thống, thiết bị bếp công nghiệp phù hợp vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng

Có công suất hoạt động tốt, chất lượng tốt và an toàn thì việc bạn cần làm là đảm bảo được các yêu cầu về

Nên tìm hiểu, để có kinh nghiệm trong việc chọn thiết bị bếp cho khu bếp của mình.

Lập nên một thực đơn món ăn, mà nhà hàng muốn phục vụ đến thực khách. Thì sẽ giúp các chủ đầu tư xác định được nhu cầu cần, của quy mô bếp công nghiệp là gì khi chọn thiết bị.

Nghề đầu bếp hiện nay
nghe-dau-bep-hien-nay

>> Chi tiết về bếp công nghiệp tại: https://inoxhungcuong.com/bep-a-cong-nghiep.html

Thiết kế bếp công nghiệp theo quy trình và nguyên tắc

  • Với một nhà bếp nhà hàng để đảm bảo được thiết kế đẹp và chuyên nghiệp
  • Thì việc thiết kế cho nhà bếp theo nguyên tắc một chiều
  • Việc cần làm mà các chủ nhà hàng cần thực hiện và đảm bảo đạt yêu cầu
  • Bởi hiện nay đây là nguyên tắc khá được thịnh hành
  • Vì chúng mang lại nhiều sự tiện nghi cho người sử dụng.
  • Không những vậy mà khi thiết kế nhà bếp theo quy trình nguyên tắc
  • Này thì còn giúp cho khu vực bếp, luôn đảm bảo thực hiện đạt hiệu quả về vệ sinh thực phẩm.
  • Để đảm bảo được các yêu cầu đó với nguyên tắc thiết kế bếp một chiều
  • Sẽ được thiết kế với quy trình phân khu cho nhà bếp công nghiệp.

Qua đó thì bếp công nghiệp thường có các khu bếp như:

Nhà kho nơi chứa lưu trữ thực phẩm và các thiết bị bếp cần bảo quản.
Khu sơ chế các thực phẩm mới, được nhập về và đảm bảo vệ sinh sạch sẽ mới được đem chế biến món.

Khu bảo quản lạnh thực phẩm đây, là khu vực khá quan trọng chúng có vai trò đảm bảo giữ các thực phẩm tươi lau

Kéo dài thời thời gian sử dụng, và đảm bảo chất dinh dưỡng trong thực phẩm.

Nhà thầu thiết kế bếp công nghiệp
nha-thau-thiet-ke-bep-cong-nghiep

Khu vệ sinh làm sạch chén bát…
Khu bếp chính để nấu nướng và làm chính thực phẩm.
Khu vực ra món, trang trí món
Đầu tư hệ thống thiết bị bếp inox công nghiệp, và thiết bị lạnh bảo quản thực phẩm quan trọng cho nhà hàng

Hệ thống bếp inox công nghiệp là gì?

Là hệ thống gồm có nhiều thiết bị, và được sử dụng chuyên có các nhà bếp công nghiệp. Phục vụ cho các công tác nấu nướng, chế biến món ăn của đầu bếp nhanh, hiệu quả và đảm bảo được chất lượng của món ăn.

Vì vậy một bếp ăn nhà hàng thì không thể thiếu các thiết bị bếp inox công nghiệp.

Dưới đây Inox Hùng Cường sẽ giới thiệu cho Quý khách, những thiết bị bếp công nghiệp cần sử dụng và cần chuẩn bị cho một khu bếp nhà hàng.

Thiết bị bếp inox nấu chính gồm có 2 loại là thiết bị bếp Á và thiết bị bếp Âu

Tư vấn thiết kế bếp công nghiệp
tu-van-thiet-ke-bep-cong-nghiep

Thiết bị tủ nấu cơm công nghiệp
Thì đâu cũng là thiết bị được làm từ inox, được thiết kế với kích thước lớn và với công suất nấu mạnh. Mỗi lần nấu có thể nấu với khối lượng nhiều nên đảm bảo quá trình nấu cơm cũng nhanh hơn.

Tủ nấu cơm công nghiệp hoạt động bằng nhiên liệu điện, hoặc gas và được thiết kế điều chỉnh đơn gian và chế độ điều khiển tự động nên cũng rất dễ sử dụng, và an toàn cho người sử dụng.

Được sản xuất toàn bộ bằng inox nên an toàn về thực phẩm tuyệt đối.

Thiết bị tủ đông, tủ mát bảo quản thực phẩm
Tủ đông, tủ mát là một trong những thiết bị lạnh công nghiệp, rất quan trọng và không thể thiếu đối với nhà bếp nhà hàng. Bởi nhiệm vụ chính của các thiết bị này là bảo quản các thực phẩm tươi lâu, và kéo dài thời gian sử dụng. Vẫn giữ được chất dinh dưỡng.
Thiết bị được làm bằng inox, nhập khẩu nên rất bền, đẹp và đảm bảo giữ nhiệt rất tốt, hiệu quả.

Đơn vị chuyên cung cấp thiết bị bếp công nghiệp uy tín, chất lượng

Để chọn được những thiết bị inox bếp nhà hàng, các chủ đầu tư không nên ra thị trường chọn những thiết bị, khi chưa hiểu rõ về chúng. Vì chúng không đảm bảo về chất lượng, cũng như không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Vì vậy, các chủ đàu tư hãy chọn và đến Công ty TNHH Inox Hùng Cường để chọn cho bếp nhà hàng, những thiết bị bếp inox và thiết bị lạnh đảm bảo chất lượng.

Thiết bị bếp công nghiệp inox
thiet-bi-bep-cong-nghiep-inox

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp…

Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
Hotline: 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: http://bepcongnghiepnhahang.vn/