Bếp nhà hàng

Xem tất cả 3 kết quả

Sở hữu một khu bếp nhà hàng sang trọng và chuyên nghiệp

Hiện nay, các nhà hàng sang trọng, việc xây dựng hệ thống bếp nhà hàng đang phát triển rộng rãi và rất phổ biến.

Nhưng việc thiết kế một bếp cho nhà hàng, theo tiêu chuẩn bếp ăn một chiều thì còn gặp rất nhiều vướng mắc, một phần là do mặt bằng của nhà hàng, phần còn lại là chưa biết cách set up.

Kế hoạch kinh doanh nhà hàng ăn uống
ke-hoach-kinh-doanh-nha-hang-an-uong

Giải pháp hiệu quả hơn hết là nhanh chóng tìm kiếm một đơn vị tư vấn thiết kế, cung cấp các thiết bị bếp nhà hàng và setup chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường.

Cách setup bếp nhà hàng chuyên nghiệp

Việc setup bếp nhà hàng mang lại tính hiệu quả, an toàn và sự thuận tiện trong quy trình chuẩn bị. Ra món ăn là điều quan trọng nhất trong thiết kế bếp công nghiệp.

Do đó một nhà bếp công nghiệp được thiết kế hợp lý, đúng chuẩn sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ đầu tư, đầu bếp, phụ bếp hoàn thành tốt công việc bếp núc của mình.

Vậy quy trình set up bếp nhà hàng diễn ra như thế nào ?

Quy trình setup các thiết bị của bếp nhà hàng

Khu sơ chế thức ăn

  • – Thực phẩm sẽ được sơ chế, phân chia và rửa sạch sẽ
  • – Ở khu vực này vậy khu vực này sẽ cần những vật dụng sau:
  • – Chậu rửa inox: Thực phẩm sống sẽ được rửa sạch sẽ nhờ hệ thống chậu rửa inox.
  • – Bàn thớt chặt inox: Với thiết kế chắc chắn và mặt dưới được lót ván dày 5cm
  • – Bạn có thể chặt xương, chặt thịt… trên mặt bàn mà không sợ bị phập phồng.
  • – Bàn inox công nghiệp: Mặt bàn dùng để đặt thực phẩm, bàn làm việc, phân loại thực phẩm ……
  • – Hệ thống kệ inox: Được bố trí hợp lý
  • – Hệ thống kệ này, giúp bạn có thể để được rất nhiều dụng cụ bếp nhờ được thiết kế nhiều tầng.
  • – Hệ thống kệ inox treo tường
  • – Giúp tiết kiệm phần diện tích ở phía trên cao, được gắn vừa tầm với người sử dụng
  • – Các thiết bị dự trữ thức ăn:
  • – Tủ đông công nghiệp, tủ mát công nghiệp giúp dự trữ thực phẩm cho ngày sau.
  • – Ngoài ra các bạn cần đặc biệt lưu ý tới vấn đề tách dầu mỡ trước khi thoát nước ra ngoài
  • Nếu để lâu ngày hệ thống thoát nước của bạn sẽ bị tắc nghẽn, và không đảm bảo vệ sinh môi trường.
  • Vì vậy dưới mỗi chậu rửa cá, thịt… phải trang bị bẫy mỡ (hộp tách mỡ)
  • – Dễ ngăn mỡ và rác khi sơ chế thực phẩm lại.
Thiết kế bếp nhà hàng
thiet-ke-bep-nha-hang

Khu bếp nhà hàng nấu chính:

– Cần phải trang bị những thiết bị bếp công nghiệp, hợp với nhu cầu và thực đơn của nhà hàng.
– Nếu nhà hàng chuyên phục vụ các món theo phong cách Châu Âu, các bạn hãy lựa chọn những Thiết bị bếp Âu công nghiệp, thích hợp với nhà hàng của mình.

– Nếu nhà hàng chuyên phục vục các món kiểu Châu Á, các bạn hãy lựa chọn những thiết bị bếp Á công nghiệp.
– Hoặc nhà hàng của bạn, có thể phối hợp cả hai thiết bị Âu và Á nếu nhà hàng đa dạng về thực đơn.

Thiết kế bếp nhà hàng khách sạn

thiet-ke-bep-nha-hang-khach-san

Phía trên chụp hút mùi này sẽ là hệ thống đường ống dẫn khói, bếp gồm các đoạn ống, co ống được nối lại với nhau và một quạt hút khói công nghiệp sẽ đưa khói bếp ra bên ngoài.

Khi thi công hệ thống chụp hút khói, bếp công nghiệp cần phải lưu ý đến độ ồn và khả năng hút khói của bếp.

Khu rửa chén bát

– Là khu vực rửa chén, bát, đũa…. bẩn khu vực này cũng giống như khu vực sơ chế bao gồm các chậu rửa inox, các kệ inox để úp chén, bát cho ráo nước.
– Đa phần hiện nay khu vực sơ chế và khu vực rửa chén được cho thành chung một khu.

Bí quyết để sở hữu khu bếp nhà hàng chuyên nghiệp

Mở được một nhà hàng đã khó thế nhưng thiết kế, và lựa chọn các các thiết bị bếp công nghiệp và bếp cho khu vực nấu ăn là một điều khó hơn.

Làm cách nào để thiết kế và chọn lựa các sản phẩm, thiết bị phù hợp với không gian bếp để thu hút được các đầu bếp có tâm. Và thuận mắt với khách hàng cũng như chính chủ đầu tư.

Bếp nhà hàng
bep-nha-hang

Để có được một khu bếp thu hút được người đầu bếp có tâm và thỏa mãn mắt nhìn của mọi người với khu bếp trong nhà hàng của mình thì các chủ đầu tư cần chú ý những gì ?

Lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng có thiết kế đồng bộ

– Đa phần căn bếp nhà hàng, ngày nay có diện tích khá nhỏ. Chỉ cần khéo léo lựa chọn những sản phẩm đa năng. Được lắp đặt âm tủ để tiết kiệm diện tích, căn bếp sẽ có đủ tính năng cần thiết.

Lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng chất lượng cao

  1. – Khu Bếp Nấu là khu vực quan trọng nhất trong quy trình
  2. Làm bếp là trái tim của một khách sạn, nhà hàng.
  3. Ở khâu này các thực phẩm sau khi gia công
  4. Sẽ được chuyển sang bàn chờ, ngay tầm tay với của bếp trưởng nhà hàng
  5. Các thiết bị nấu thường có gồm: bếp âu, lò hấp nướng đa năng
  6. Bếp chiên nhúng, bếp rán phẳng, bếp nướng than nhân tạo, bếp xào, bếp hầm, bếp chiên.
  7. -Tại khu bếp này các thiết bị inox
  8. Cho khu này bao gồm chậu rửa, các giá inox, các bàn inox, xe đẩy đồ chờ sẵn…
  9. Các thiết bị này được thiết kế. Sản xuất theo kích thước chuẩn và phù hợp với đầu bếp.
  10. – Nhà hàng nấu các món Âu, sẽ được trang bị thiết bị riêng phục vụ cho các món Âu.
Setup bếp nhà hàng
setup-bep-nha-hang

Lựa chọn đơn vị thiết bị bếp nhà hàng thương hiệu lớn, uy tín

– Chọn lựa một thương hiệu lớn, uy tín trên thị trường sẽ đem lại sự yên tâm về chất lượng khi sử dụng. Bạn có thể tới tham quan cửa hàng, hoặc showroom để chọn lựa. Sử dụng các thiết bị bếp và được tư vấn sản phẩm phù hợp với căn bếp của mình.
– Khi quyết định chọn mua sản phẩm, của một thương hiệu, người dùng cần chú ý tới chất lượng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ và dịch vụ hậu mãi như: chăm sóc khách hàng, bảo trì định kỳ hàng năm và bảo hành trọn đời cho các sản phẩm.

Thiết bị bếp nhà hàng
thiet-bi-bep-nha-hang

Lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng, có tính năng hiện đại, an toàn

– Một không gian bếp nhà hàng đầy đủ tiện nghi, với các thiết bị đa năng không chỉ làm căn bếp trở nên sang trọng, mà còn giúp việc nội trợ thuận tiện hơn.

– Bên cạnh đó, hãy chọn những thiết bị bếp nhà hàng dễ sử dụng, an toàn. Đảm bảo không xảy ra các sự cố trong quá trình sử dụng như cảnh báo nhiệt, tự động tắt bếp, khóa an toàn hay các thiết bị sử dụng kính cường lực chịu nhiệt, chịu lực tốt.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
Hotline: 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: http://bepcongnghiepnhahang.vn/