Các sản phẩm inox của ngành inox công nghiệp hiện nay

bếp gas công nghiệp

Các sản phẩm inox của ngành inox công nghiệp 

Các sản phẩm inox của ngành inox công nghiệp, đã và đang được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, của đời sống chúng ta hiện nay.
Inox công nghiệp là một trong những lĩnh vực, vô cùng quan trọng trong nền kinh tế của nước ta.

Ngành công nghiệp này, không chỉ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm được làm từ inox, với công năng sử dụng đa dạng, mà còn đóng góp vào sự tăng trưởng của nền kinh tế

Các sản phẩm của ngành inox công nghiệp ,xuất hiện rất nhiều trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, cũng như trong việc sản xuất, hỗ trợ chúng ta trong việc nâng cao năng suất làm việc, và tiết kiệm chi phí, công sức đáng kể hơn.

bếp nấu công nghiệp
bep-nau-cong-nghiep

http://bepcongnghiepnhahang.vn/thiet-bi-bep-cong-nghiep/

Ngành inox công nghiệp

Các sản phẩm inox, được sản xuất từ inox công nghiệp vô cùng đa dạng về kiểu dáng, thiết kế, đặc điểm kết cấu cũng như tính năng, công dụng.

Trong đó, những sản phẩm inox phục vụ cho hệ thống bếp công nghiệp là phổ biến hơn cả.

Một số thiết bị phổ biến có thể kể đến đó là

  • Tủ hấp cơm bếp công nghiệp, hút mùi bếp công nghiệp,…
  • Bếp công nghiệp, bàn inox, tủ inox, kệ, chậu rửa, quầy pha chế, tủ hấp cơm…

Những thiết bị này đều hỗ trợ chúng ta một cách hiệu quả, trong việc nâng cao năng suất làm việc, cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng hiệu quả.

sản phảm inox
san-pham-inox

Ưu điểm của các sản phẩm của ngành inox công nghiệp

  • Nhờ được làm từ chất liệu inox và trải qua nhiều giai đoạn chế biến, xử lý kỹ lưỡng.
  • Cho nên, những thiết bị được sản xuất trong nền công nghiệp inox có độ bền cao, cùng tuổi thọ sử dụng lâu dài.
  • Đây là một trong những ưu điểm vượt trội mà không phải những thiết bị, vật dụng được làm từ chất liệu nào khác cũng có thể đáp ứng được.
  • Bên cạnh đó, những sản phẩm inox được sản xuất từ inox công nghiệp còn có kiểu dáng, thiết kế đa dạng với tính năng sử dụng thông minh, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách tốt nhất.

Ứng dụng thực tê:

Nhiên liệu sinh học, nhiên liệu tế bào, nhà máy chất thải thành năng lượng, nhà máy địa nhiệt, quá trình phản ứng tổng hợp và lưu trữ năng lượng…

Trong công nghiệp sản xuất ure

Ứng dụng để gia công các thiết bị y tế như: ống tiêm, hông cấy hay các bộ phận cấy ghép khác, vít y tế…

 Không những vậy, vật liệu inox còn dùng để gia công ra những đồ gia dụng trong căn bếp của mỗi gia đình, hoặc các thiết bị bếp ăn công nghiệp hiên đại.

thiết bị từ inox
thiet-bi-tu-inox

Bài viết liên quan: Thi công lắp đặt hệ thống bếp nhà hàng – khách sạn.

Các sản phẩm của ngành inox công nghiệp

Các sản phẩm của ngành inox công nghiệp, đang ngày càng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của chúng ta, được sử dụng để lắp đặt, bố trí và ứng dụng tại những cơ sở khác nhau, chẳng hạn như nhà máy, phân xưởng, bếp công nghiệp,…

Nhờ những ưu điểm về chất liệu cấu tạo, đặc điểm thiết kế cũng như tính năng sử dụng, mà những sản phẩm này đã và đang mang đến rất nhiều tiện ích cho chúng ta.
Nếu như bạn đang có nhu cầu đặt mua và sử dụng những mặt hàng này, vui lòng đến với Inox Hùng Cường để rõ hơn về các mặt hàng trên.

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007

Hotline: 0937.39.38.38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: http://bepcongnghiepnhahang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *