Cách chuyển đổi nhiệt năng thừa bếp nhà hàng

Mô hình bếp nhà hàng giảm mạnh chi phí bằng cách chuyển đổi nhiệt năng

dư thừa trong bếp

Gần đây khoa học công nghệ có nhiều sự phát triển lớn và một trong những thay đổi đó là làm cho bầu không khí và môi trường của con người được trong xanh và đã có một dự án đã và đang thực hiện.

Các mô hình bếp nhà hàng đang tiến hành thử nghiệm chuyển đổi nhiệt năng dư thừa từ các thiết bị bếp inox nhà hàng để làm giảm chi phí.

Sau đây, Inox Hùng Cường sẽ giới thiệu cho Quý khách hàng dự án đó.

gia-bep-nha-hang
gia-bep-nha-hang

http://bepcongnghiepnhahang.vn/bep-a-cong-nghiep/

Nhà hàng tiến hành thử nghiệm phương pháp chuyển đổi nhiệt năng dư thừa trong bếp:

  • Một trong những nhà hàng mới nhất thuộc tập đoàn Living Ventures đang xử lý vẫn đề hóa đơn năng lượng bằng cách sử nhiệt lượng từ các thiết bị nấu chính để đun nước nóng cung cấp cho các hoạt động trong nhà hàng.
  • Đây là một trong những điểm đột phá trong công nghệ xanh đảm bảo cho cộng đồng xã hội một môi trường trong lành.
  • Một tòa nhà thương mại tọa lạc ở trung tâm thành phố Glasgow/ Scotland đã lắp đặt một hệ thống giúp tận dụng lượng nhiệt từ rạp hát và khu bếp.

Phương pháp chuyển đổi nhiệt năng thừa trong các thiết bị mô hình bếp nhà hàng áp dụng:

Bằng việc sử dụng một Hệ Thống Khôi Phục Năng Lượng Bếp để đun nóng nước trong xi lanh nhiệt có dung tích 300 l lên đến 75°C từ năng lượng dư thừa do line bếp phát ra.

Hệ thống này có thể cung cấp đủ nước cho bếp, quầy bar bồn rửa tay trong nhà vệ sinh, và giúp giảm đáng kể chi phí so với trước đây.

Lưu ý đảm bảo được:

  • Hãy cố gắng giảm lượng khí thải và tăng hiệu quả sử dụng năng lượng vẫn là ưu tiên hàng đầu của chuỗi nhà hàng vì nhà hàng sử dụng rất nhiều thiết bị có hiệu suất sử dụng cao và tiêu thụ nhiều năng lượng.
  • Để giảm lượng khí thải và giảm chi phí, bước đầu tiên chúng tôi đã bỏ qua các giải pháp để tận dụng nhiệt thừa sẵn có, sau đó đầu tư mua một Hệ Thống Khôi Phục Năng
  • Lượng Bếp. Và sau khi lắp đặt, hệ thống này đã phát huy tác dụng ngay với kết quả rất khả quan.

Hệ thống được sử dụng tại tòa nhà thương mại, cũng được dùng để làm ấm không khí vào bếp và được lắp đặt vào máy rửa bát, giúp tiết kiệm 7.3 kW điện khi rửa bát bằng nước nóng

bep-cong-nghiep-inox
bep-cong-nghiep-inox

Xu hướng thiết kế của các công ty gia công thiết bị mô hình bếp nhà hàng:

  • Ngày nay, các đơn vị, công ty gia công thiết bị, thiết kế các loại bếp đều hướng đến xu thế tiết kiệm, sử dụng nhiều nguồn năng lượng xanh, giảm tải việc lượng dư thừa không cần thiết cho tất cả người sử dụng.
  • Inox Hùng Cường đang nghiên cứu và đang đầu tư máy móc để có thể thực hiện một dự án to lớn như thế.
  • Công ty đã không ngừng phấn đấu vươn lên, cung cấp những thiết bị Inox với thương hiệu Inox Hùng Cường, mang phong cách hiện đại, tiện ích, kinh tế,… luôn đem lại sự Hài Lòng cao nhất và đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng về chất lượng, thẩm mỹ, công năng sử dụng,… với giá cả cạnh tranh.

Tin liên quan: Những điều cần biết về thiết bị bếp nhà hàng

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh.

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007

Hotline: 0937.39.38.38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: http://bepcongnghiepnhahang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *