• Trang chủ
 • Tin tức
 • Sản phẩm luôn chiếm được niềm tin của nhiều nhà đầu tư.

Sản phẩm luôn chiếm được niềm tin của nhiều nhà đầu tư.

Không gian bếp cũng có thể được gọi là linh hồn của nhà hàng, khách sạn, khu bếp ăn, canteen. Nếu như khu bếp được xây dựng đủ thiết bị từ đầu điều này sẽ hỗ trợ những chủ đầu tư tiết kiệm khá nhiều chi phí từ đầu tư tới khi đưa khu bếp vào hoạt động. Bài viết dưới đây Inox Hùng Cường xin gửi đến khách hàng những kinh nghiệm chọn lựa bếp công nghiệp cũng như việc báo giá bếp công nghiệp cho các chủ đầu tư. 

1. Lựa chọn đơn vị tư vấn, thiết kế và gia công uy tín tại TP.HCM

Những thiết bị bếp cần có trong khu bếp công nghiệp
Những thiết bị bếp cần có trong khu bếp công nghiệp

Thiết kế bố cục khu bếp là điều đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất trong việc bảo đảm khu bếp hoạt động bình thường, tiện kiệm thời gian nấu nướng. Quan trọng hơn thế là hỗ trợ các chủ đầu tư tiết kiệm chi phí vận hành cũng như việc bảo đảm theo yếu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.

Vì vậy nhân viên thiết kế bố cục mặt bằng bếp công nghiệp đều phải là những người  phải có chuyên môn cao và am hiểu mọi hoạt động, cách vận hành của những sản phẩm, thiết bị mà mình mang vào khu bếp.

1.1. Những điều lưu ý dành cho khách hàng khi mua bếp tại Inox Hùng Cường

Thường thù trước khi bắt đầu  xây dựng, thiế kế cho một khu bếp của nhà hàng, khách sạn, bếp ăn, canteen xí nghiệp,… các nhà cung cấp, thiết kế bếp công nghiệp luôn thực hiện theo những bước dưới đây:

 • Bước 1: Khảo sát nhu cầu và đưa ra phương án;
 • Bước 2: Khảo sát mặt bằng chung;
 • Bước 3: Tư vấn cho khách hàng để có thể đưa ra sự lựa chọn tối ưu;
 • Bước 4: Thiết kế sơ bộ bố cục khu bếp cho khách hàng;
 • Bước 5: Thiết kế chi tiết bố cục các vật dụng trong khu bếp;
 • Bước 6: Sửa đổi và hoàn thiện phương án thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

1.2. Những tiêu chuẩn khi chọn bếp công nghiệp sao cho phù hợp với khu bếp

Những nguyên vật liệu dùng làm bếp công nghiệp thường xuyền được lựa chọn là inox vì inox thường không bị gỉ, không bám bẩn vì thế dễ lau chùi. Vì những điều như thế cho nên những bếp công nghiệp sẽ bảo đảm được những yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Những công đoạn, quy trình sơ chế, chế biến thực phẩm được phân ra thành nhiều khu khác nhau và mỗi khu hoạt động với một chức năng riêng biệt. Những điều này đều liên quan với nhau và nối thành một chu trình khép kín nhưng vẫn bảo đảm được vệ sinh sạch sẽ.

2. Những yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp

Bếp Á công nghiệp của những nhà hàng, khách sạn
Bếp Á công nghiệp của những nhà hàng, khách sạn

Những thiết bị mà khu bếp của bạn cần là gì? Bạn sẽ dùng nó vào việc gì ? Dụng cụ này có được dùng thường xuyên hay không? Việc quan trọng nhất là bạn nên lập ra bảng những thiết bị cần dùng cho việc lựa chọn thiết bị.    

2.1. Yếu tố tiên quyết khi lựa chọn sản phẩm

 Chọn lựa thiết bị là một yếu tố vô cùng quan trọng với khu bếp. Thường thì những thiết bị của khu bếp khách hàng nên tham khảo những góp ý của những người chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế bếp để có thể đưa ra được sự chọn lựa chính xác và setup layout những thiết bị này hoạt động sao cho hiệu quả nhất.

2.2. Thông số kỹ thuật cũng là một trong những yếu tố quan trọng

Điều đầu tiên trước khi quyết định đầu tư vào thiết bị bếp nào thì bạn nên xem xét sao cho phù hợp và có thể đáp ứng được yêu cầu của bếp? Những yếu tố cần thiết như: công suất của thiết bị, thông số kỹ thuật,….. để có thể so sánh và lựa chọn theo mục đích sử dụng của mình.

3. Chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm sau khi khách hàng mua về

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thiết kế, sản xuất và gia công những thiết bị bếp công nghiệp và setup vận hành những khu bếp công nghiệp. Inoxhungcuong.com đang cung cấp giải pháp thiết kế hệ thống bếp công nghiệp cho khá nhiều dự án khác nhau như: bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp nhà hàng, khách sạn,… cả trong lẫn ngoài nước. 

Inox Hùng Cường có những chuyên gia thuộc top đầu trong ngành, với sự thấu hiểu sâu sắc được những mong muốn mà các chủ đầu tu đang cần và luôn luôn đem tới nhiều mẫu thiết kế phù hợp nhất, vừa bảo đảm được chất lượng sản phẩm với giá thành tốt nhất, vừa có thể thỏa mãn được các yêu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính nhất. 

Hãy liên lạc đến Inox Hùng Cường để được tư vấn sản phẩm thích hợp nhất dành cho khu bếp của bạn

 • Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM
 • Hotline: (028)22.400.007
 • Email: lienhe@inoxhungcuong.com
 • Website: inoxhungcuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *