Thi công lắp đặt hệ thống bếp nhà hàng – khách sạn.

bếp công nghiệp

Thi công lắp đặt hệ thống bếp nhà hàng – khách sạn.

Muốn lắp đặt hệ thống bếp nhà hàng, khách sạn đạt tiêu chuẩn chất lượng, thì nggoài việc trang bị đầy đủ thiết bị bếp ăn inox, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thì còn phải đáp ứng yêu cầu địa điểm hợp lý.

Trước tiên, diện tích phải đủ để bố trí các khu vực của bếp ăn, đảm bảo quá trình vận hành.

Tiếp theo là: không gian thông thoáng sạch sẽ, không bị ngập úng, không bị ô nhiễm.

hệ thống bếp công nghiệp
he-thong-bep-cong-nghiep

Lên kế hoạch trước khi thi công lắp đặt.

Bước 1:

  • Chuẩn bị một danh sách chi tiết, các loại thực phẩm bạn định sử dụng, để chuẩn trong bếp nhà hàng.
  • Mô tả chi tiết, các phương pháp lưu trữ thực phẩm và chuẩn bị.
  • Bao gồm tất cả các mục menu, bạn có thể muốn thêm vào trong tương lai.
  • Lập kế hoạch, cẩn thận sẽ tránh được những thay đổi trong chi phí thiết bị, xây dựng.

Bước 2:

  • Tạo một danh sách đầy đủ (bao gồm cả số đo chi tiết) của tất cả các thiết bị cần thiết.
  • Các kích thước và số lượng thiết bị, phù hợp trong bếp nhà hàng.

Bước 3:

  • Lấy số đo chính xác của kích thước của không gian, nếu bạn đang tu sửa một tòa nhà hiện có ..
  • Quy mô của nhà hàng – khách sạn
giá bếp inox công nghiệp
gia-bep-inox-cong nghiep

Bước 4

  • Bếp nhà hàng phải được thiết kế cho hiệu quả, đạt tối đa trong lao động, an toàn và đáp ứng các chức năng.
  • Hãy chắc chắn rằng có đủ không gian, lối đi dễ di chuyển khi mang thức ăn nóng.
  • Đảm bảo nhân viên không cần phải lãng phí thời gian, vì nơi làm việc chật chội thì hiệu quả được tăng lên, sự mệt mỏi và sự cố sẽ được giảm.

Bước 5

  • Việc phòng cháy chữa cháy phải được đáp ứng tốt.
  • Các không gian đảm bảo đẹp.
  • Khu bếp nấu cần lắp đặt các hệ thống xử lý thải, để đảm bảo an toàn vệ sinh.
  • Đảm bảo kích thước và nhiệt độ công suất của từng thiết bị sử dụng.

Bước 6

  • Sử dụng các dịch vụ của một kiến trúc sư hoặc nhà thầu chuyên nghiệp để thiết kế nhà bếp.
  • Trước khi mua thiết bị hay khởi công xây dựng hoặc tu sửa, các bản vẽ chi tiết hoặc kế hoạch chi tiết phải được xem xét và phê duyệt chính thức của cả hai bộ phận y tế và thanh tra phòng chống cháy nổ.
  • Bản thiết kế phải bao gồm sơ đồ điện hệ thống dây điện, thiết bị chữa cháy, các bản vẽ lắp đặt, tình trạng khẩn cấp và các tuyến đường tiếp cận khi có sự cố, ống nước, kế hoạch lắp đặt điện và một danh sách đầy đủ của tất cả các vật liệu xây dựng.

http://bepcongnghiepnhahang.vn/bep-cong-nghiep/

Quy trình thiết kế – thi công hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng.

– Khảo sát thực tế khu bếp dự kiến thi công.
– Tư vấn các giải pháp thiết kế cho khách hàng.
– Thảo luận các phương án thiết kế với khách hàng và thiết kế bản vẽ.
– Lập dự toán cho khách hàng.
– Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành thi công lắp đặt.
– Bàn giao, hướng dẫn sử dụng.
– Bảo hành, bảo trì.

bép nấu cho khu bếp công nghiệp
bep-nau-cho-khu-cong-nghiep

Lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp đạt tiêu chuẩn.

– Hệ thống bếp công nghiệp tập thể là cơ sở chế biến, nấu nướng, phục vụ cho một tập thể nhiều người cùng ăn trong 1 khu rộng lớn.
– Do tính chất có thể đáp ứng được một lượng người lớn, và liên quan trực tiếp đến sức khỏe của nhiều người, nên việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho bếp ăn công nghiệp được quản lý hết sức nghiêm ngặt bởi các quy định của nhà nước.

– Nhất là trong thực tế hiện nay đang diễn ra hàng loạt các vụ ngộ độc tại bếp ăn tập thể, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Nên lắp đặt đồng bộ các trang thiết bị cho khu bếp .

– Lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp vốn là một dây chuyền sản xuất thực phẩm đồng bộ, do đó mỗi bộ phận đều phải có trách nhiệm thực hiện tốt nhiệm vụ của mình và cùng phối hợp với các đơn vị khác để mang đến hiệu quả công việc tốt nhất.

– Khu sản xuất,vận chuyển, khu trưng bày, bảo quản, tiêu thụ tất cả đều nằm trong thiết kế đồng bộ, nhằm tránh việc lây nhiễm vi khuẩn của các thiết bị khác.

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007

Hotline: 0937.39.38.38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: http://bepcongnghiepnhahang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *