Thiết bị bếp được gia công từ inox được ưu chuộng 

bếp công nghiệp hiện đại

Nguyên nhân dẫn đến các thiết bị bếp

gia công từ inox được ưu chuộng 

Chúng ta thường sử dụng các thiết bị bếp inox công nghiệp cho các bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, nhưng rất ít người biết quá trình gia công Inox công nghiệp diễn ra như thế nào ?

Và tại sao chúng ta phải gia công các thiết bị công nghiệp này bằng vật liệu inox mà không phải là vật liệu khác.

thiết bị bếp
thiet-bi-bep

http://bepcongnghiepnhahang.vn/bep-nha-hang/

Gia công thiết bị bếp inox là gì ?

Gia công thiết bị inox là quá trình kết nối mảnh kim loại lại với nhau, để có thể tạo nên sự khác biệt, tạo ra những thiết bị, dụng cụ sử dụng cho các khu bếp công nghiệp, nhà xưởng…

thiết bị nhà bếp
thiet-bi-nha-bep

Ưu điểm của việc gia công inox .

 • Chống ăn mòn vượt trội.
 •  Chu kỳ chi phí lợi nhuận.
 • 100 phần trăm tái chế.
 •  Độ dẻo cao và sức mạnh.
 •  Khả năng chống nhuộm cao.
 • Không từ tính.
 • Bề mặt thẩm mỹ.
 • Tính chất nhiệt độ thấp và cao tuyệt vời.
các thiết bị bếp
cac-thiet-ke-bep

http://bepcongnghiepnhahang.vn/thiet-bi-bep-cong-nghiep/

Tại sao lại sử dụng vật liệu inox để gia công thiết bị bếp

Khí hậu nước ta thiên về nóng ẩm, gió mùa với nhiệt khá cao và độ ẩm khá lớn, kéo theo đó là thời tiết luôn thay đổi thất thường, khiến cho nhiều loại thiết bị không thể tồn tại lâu dài được. Thì loại vật liệu inox là kim loại mà có thể chịu được và bền theo thời gian.

Đặc trưng của thiết bị bếp inox:

Chịu nhiệt , chịu ăn mòn và chịu lực tốt nhất, có tuổi thọ lâu nhất trong các loại nguyên vật liệu đặt biệt có thể tái sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Vậy nên đó là lý do tại sao inox được gia công phổ biến như vậy .
Inox cũng như các loại vật liệu khác, nếu không được gia công kỹ lưỡng rất có thể để lại các góc sắc nhọn. Điều này ảnh hưởnh rất nhiều đến uy tín của đơn vị gia công.

Trong gia công, sản xuất:

 • Mặc dù Inox là loại vật liệu rất dễ gia công. Tuy nhiên, để làm được sản phẩm ưng ý cần phải có kỹ thuật và rất cẩn thận, tỉ mỉ. Nhất là những sản phẩm cần sự chính xác cao, việc sản xuất thủ công thường không đảm bảo được.
 • Khi gia công vật liệu Inox bằng các loại máy chuyên nghiệp như: máy cắt laser CNC, máy chấn, máy đột dập CNC,… sản phẩm làm ra mới đồng đều, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
 • Gia công vật liệu Inox bằng máy chuyên dụng có công suất nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và công sức hơn. Đảm bảo chất lượng sản phẩm làm ra đạt yêu cầu 100%.
 • Vật liệu Inox khi được gia công kỹ lưỡng, có độ bền vượt trội hơn nhiều dòng sản phẩm khác. Sử dụng sản phẩm làm từ Inox không chỉ bền đẹp mà còn rất tiết kiệm chi phí.

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007

Hotline: 0937.39.38.38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: http://bepcongnghiepnhahang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *