Thiết bị bếp inox công nghiệp gia công từ inox

thiết bị bếp

Tìm hiểu về thiết bị bếp inox công nghiệp gia công từ inox

Bếp ăn công nghiêp là khu vực dùng để nấu nướng, chế biến món ăn, với khối lượng chế biến nhiều và phải phục vụ nhiều suất ăn cùng một lúc. 

Do đó những thiết bị bếp công nghiệp sử dụng cho nhà bếp công nghiệp thường có kích thước lớn và công xuất hoạt động mạnh, thường xuyên nhằm để đảm bảo đạt hiệu quả trong quá trình sử dụng. Các thiết bị cần được bố trí, lắp đặt phù hợp và đảm bảo đạt tiêu chuẩn của một căn bếp công nghiệp.

thiết bị bếp công nghiệp
thiet-bi-bep-cong-nghiep

Bếp công nghiệp được phân ra nhiều khu:

Khu sơ chế: là nợi thực hiện việc sơ chế thực phẩm trước khi đêm chế biến, nấu chín.

Khu nấu: là nơi để các thiết bị bếp nấu dùng để nấu nướng, làm chín thức ăn. Đây là khu vực chính của bếp công nghiệp nên cần phải thiết kế rộng rãi, thông thoáng để giúp quá trình thực hiện nấu nướng của đầu bếp đạt hiệu quả hơn.

Khu phục vụ: là nơi để phục vụ khách hàng ăn, uống khi đến với nhà hàng, khách sạn.

Khu nhận hàng: đây là khu vực để nhân hàng, trước khi hàng được nhập vào kho.

Kho lưu trữ: là khu vực dùng để lưu trữ các thiết bị và lưu trữ, bảo quản các nguyên liệu thực phẩm dùng cho chế biến món ăn.

Khu rửa : là nơi để rửa thực phẩm, vệ sinh chén bát đĩa và các dụng cụ bẩn đã sử dụng.

Một số thiết bị bếp inox thường sử dụng cho căn bếp công nghiệp:

  • Thiết bị bếp inox công nghiệp: bàn inox, kệ – giá, chậu rửa, các loại xe đẩy,…
  • Các loại thiết bị bếp dùng nấu chín thức ăn như: bếp hầm, bếp nấu, lò nướng, bếp chiên,…
  • Thiết bị tủ cơm công nghiệp.
  • Thiết bị lạnh: tủ mát, tủ đông, bàn mát, bàn đông,…
  • Máy rửa chén công nghiệp.
  • Hệ thống gas.
  • Hệ thống chụp hút khói công nghiệp
thiết bị bếp giá rẻ
thiet-bi-inox-giá rẻ

http://bepcongnghiepnhahang.vn/thiet-bi-bep-cong-nghiep/

Ứng dụng bếp công nghiệp trong thực tế:

Ngày nay bếp công nghiệp được thấy nhiều và sử dụng phổ biến trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn trong khu công nghiệp, bếp ăn tập thể, bếp trường học,…

Lý do được ưa chuộng sử dụng nhiều

– Bếp công nghiệp luôn hoạt động với tần suất cao

– Giúp quá trình nấu nướng nhiều nên có nhiệt độ cao hơn bình thường, và là có nhiều khói, mùi thức ăn, mùi thực phẩm sinh ra trong quá trình nấu nướng, chế biến món ăn phục vụ khách hàng.

Lưu ý khi chọn và sử dụng thiết bị bếp inox công nghiệp

Cần phải vệ sinh, lau chùi để tránh các mùi hôi, mùi khói bám bẩn lâu ngày dễ tạo điều kiện thuận lới cho vi khuẩn phát triển, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người làm việc trong khu vực bếp cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của người khách hàng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngoài ra, các thiết bị sử dụng cho căn bếp nên lựa chọn những thiết bị có độ bền cao, dễ sử dụng và dễ dàng vệ sinh, để đảm bảo đạt hiệu quả khi sử dụng, ít tốn thời gian vệ sinh và tiết kiệm được chi phí bảo trì, sửa chữa.

vệ sinh thiết bị bếp
ve-sinh-thiet-bị-bep

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007

Hotline: 0937.39.38.38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: http://bepcongnghiepnhahang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *