Tủ hâm nóng thức ăn là gì? Những ưu điểm của tủ hâm nóng thức ăn

Ngày nay để giữ chân khách hàng, các quán ăn phải đạt đủ tiêu chuẩn vệ sinh, thức ăn ngon, phục vụ nhanh. Trong đó yếu tố quan trọng hàng đầu là thức ăn ngon, muốn thức ăn ngon không những món ăn phải có hương vị tuyệt vời mà còn phải đảm bảo đủ độ nóng như vừa mới ra lò. Để có thể giữ món ăn luôn nóng ấm và không mất đi giá trị dinh dưỡng, bạn nên trang bị cho quán ăn của mình một tủ hâm nóng thức ăn. Vậy tủ hâm nóng thức ăn là gì? Những ưu điểm của tủ hâm nóng thức ăn? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé

Tủ hâm nóng thức ăn là gì?

Tủ hâm nóng thức ăn là gì?

Tủ hâm nóng thức ăn hay còn gọi là tủ giữ nóng thức ăn hoặc quầy hâm nóng thức ăn,… là một loại tủ đa năng, vừa dùng để đựng thức ăn vừa có chức năng hâm nóng thức ăn mà vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng. 

Tủ hâm nóng thức ăn thường được áp dụng cho khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, căn tin, trường học,… Đây là biện pháp hâm nóng an toàn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian, công sức cho người sử dụng.

Những ưu điểm của tủ hâm nóng thức ăn là gì?

Ưu điểm của tủ hâm nóng thức ăn

Hâm nóng thức ăn

Như cái tên của nó, tủ hâm nóng thức ăn có công dụng chính là giữ đồ ăn luôn nóng ấm để thức ăn không bị mất đi hương vị của nó. Bên cạnh đó, tủ hâm thức ăn luôn có chế độ điều chỉnh nhiệt độ thích hợp giúp thức ăn nóng vừa phải, không bị mất đi chất dinh dưỡng vốn có của mình

Hâm nóng được số lượng thức ăn lớn

Tại các xí nghiệp nhà máy lớn, để sản xuất ra những phần cơm đáp ứng đủ cho lượng công nhân thì cần đến rất nhiều thức ăn, nếu những người nấu ăn cho nhà máy ấy muốn giữ cho đồ ăn được nóng ấm thì cần phải dùng đến rất nhiều nhiên vật liệu. Nhưng chỉ với 1 chiếc tủ giữ nóng đồ ăn, họ đã có thể làm nóng được tất cả các món ăn đó. Tủ giữ nóng đồ ăn hiện nay có rất nhiều mẫu mã và kích thước giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn một chiếc tủ phù hợp với lượng đồ ăn cần giữ nóng mỗi ngày.

Giữ nóng thức ăn trong thời gian dài

Với chế độ làm nóng tự động thông minh và có nhiệt độ hâm ổn định, bạn không cần phải lo lắng hoặc phải canh giữ thêm nhiên liệu gì cho tủ hâm cả. Điều đó giúp bạn tiết kiệm được thời gian, mà thức ăn cũng được giữ nóng ổn định trong khoảng thời gian mà bạn mong muốn

Dễ dàng vệ sinh, lau chùi

Các dòng tủ giữ nóng đồ ăn ngày nay hầu hết đều được làm bằng inox không gỉ, chịu được nhiệt độ cao và có độ bóng loáng chống dầu mỡ. Bên cạnh đó, tủ được thiết kế đơn giản, không có nhiều khoảng nhỏ, khe cạnh giúp cho quá trình vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Độ bền cao

Với chất liệu sản xuất là inox không gỉ cao cấp có độ chống oxi hóa cao cùng với công nghệ điện hiện đại, tủ hâm nóng thức ăn thường có độ bền rất cao và sử dụng được trong nhiều năm. 

Với các tính năng tuyệt vời như trên, nếu bạn đang kinh doanh quán ăn, căn tin… việc sở hữu một chiếc tủ hâm nóng thức ăn là một điều vô cùng đúng đắn đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *