• Trang chủ
  • Tin tức
  • Vai trò của ngành inox công nghiệp và thiết bị inox trong nhà hàng

Vai trò của ngành inox công nghiệp và thiết bị inox trong nhà hàng

bếp công nghiệp

Vai trò của ngành inox công nghiệp và

thiết bị inox trong nhà hàng

Vai trò của ngành inox công nghiệp và các thiết bị inox trong nhà hàng, đang ngày càng được nâng cao, khi mà các sản phẩm được sản xuất từ nền công nghiệp này, xuất hiện phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống con người.
Nền inox công nghiệp đang ngày một phát triển hơn nữa, nhằm đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau, một cách tốt nhất. Đặc biệt, vai trò của ngành inox công nghiệp cũng đang được nhận thức rõ ràng, bởi nhiều đối tượng khác nhau hơn.

thiết bị inox
thiet-bi-inox

http://bepcongnghiepnhahang.vn/thiet-bi-bep-cong-nghiep/

Vai trò của ngành inox công nghiệp là gì?

Ngành công nghiệp inox mang tới cho chúng ta những vật dụng, thiết bị inox với kiểu dáng, thiết kế đa dạng, tính năng sử dụng thông minh cùng chất liệu cấu tạo bền bỉ.

Những vật dụng được làm từ inox có độ bền cao hơn hẳn, so với những vật dụng được làm từ các chất liệu khác.

Đặc biệt, giá thành của sản phẩm được làm từ inox khá hợp lý, và phù hợp với nhu cầu mua sắm, đầu tư của khách hàng.

giá bếp công nghiệp
gia-bep-cong-nghiep

Những thiết bị inox trong bếp nhà hàng thường dùng

  • Hầu như, trong hệ thống bếp công nghiệp nào, chẳng hạn như bếp công nghiệp nhà hàng, bếp công nghiệp khách sạn,… chúng ta cũng bắt gặp sự xuất hiện của rất nhiều các vật dụng, thiết bị được làm từ inox, chẳng hạn như tủ hấp cơm, bếp nấu, hút khói,… Nhờ những vật dụng, thiết bị này mà công việc nấu nướng tại các cơ sở bếp ăn công nghiệp trở nên đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian, công sức hơn đáng kể.
  • Inox là nguyên liệu dùng để sản xuất ra các vật dụng bếp: Với những tính chất của nó thì inox là loại nguyên liệu đang được dùng phổ biến để sản xuất ra các vật dụng như: nồi inox, chảo inox, chậu rửa chén inox công nghiệp, kệ inox 4 tầng,tủ hấp cơm công nghiệp, chén inox,………
  • Inox còn là nguyên liệu để sản xuất ra các vật dụng để bạn chọn lựa trong thiết kế nội thất như: bàn inox gia đình, ghế inox, bàn inox công nghiệp, cầu thang inox,…….
  • Ngoài ra, inox còn được dùng để sản xuất những vật dụng trong công nghiệp như: xe đẩy sản phẩm inox, máy chế biến thực phẩm, thiết bị làm lạnh,……..
bếp ga công nghiệp
bep-ga-cong-nghiep

Những sản phẩm từ inox công nghiệp

Tại sao vai trò của ngành inox công nghiệp ngày càng tăng cao?

Thứ nhất

– Nhu cầu sử dụng các vật dụng, thiết bị có chất liệu cấu tạo bền bỉ, tuổi thọ sử dụng cao, cùng tính năng sử dụng thông minh đang ngày càng tăng cao, đặc biệt là tại các cơ sở công nghiệp.

– Cho nên, đòi hỏi sự ra đời của những vật dụng, thiết bị có thể đáp ứng được các tiêu chí này một cách tốt nhất.

Thứ hai

– Ngành công nghiệp inox đã và đang sản xuất ra số lượng lớn, các mặt hàng được làm từ chất liệu inox cao cấp, với kiểu dáng, thiết kế đa dạng, tính năng sử dụng thông minh,…

– Rất nhiều khách hàng đã và đang có xu hướng lựa chọn những sản phẩm này, khiến cho ngành công nghiệp inox ngày một phát triển hơn.

bàn inox công nghiệp
ban-inox-cong-nghiep

Bài viết liên quan: Sản xuất thiết bị inox cho các nhà bếp công nghiệp

Inox công nghiệp trong lĩnh vực xây dựng

Vai trò của ngành inox công nghiệp đang ngày càng được nhận thức cao hơn, bởi những đối tượng khác khác nhau. Đặc biệt là những người đầu tư và hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp.

Bằng chứng cho thấy rõ ràng nhất đó là, ngày càng có nhiều sản phẩm inox được sản xuất, chế tạo và ứng dụng trong các lĩnh vực đời sống khác nhau của chúng ta, hỗ trợ chúng ta trong việc nâng cao hiệu quả, năng suất làm việc và tiết kiệm thời gian, công sức.
Với xu thế đang hội nhập, thì thiết bị Inox nhà hàng, luôn đóng vai trò quan trọng trong các nhà hàng khách sạn.Hãy nắm bắt thời cơ, để đạt được những thàng công trong lĩnh vực nhà hàng.

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007

Hotline: 0937.39.38.38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: http://bepcongnghiepnhahang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *