Ý tưởng thiết kế bếp nhà hàng hiện đại chuyên nghiệp

thiết kế bếp

Ý tưởng thiết kế bếp nhà hàng hiện đại

Khu vực bếp trong các nhà hàng, được ví như trái tim của toàn bộ nhà hàng đó, nên cần chú trọng đến thiết kế bếp nhà hàng. Một không gian bếp đạt chuẩn sẽ ảnh hưởng lớn đến sự thành bại của cả nhà hàng.

Nhưng làm sao để có được một khu bếp đạt chuẩn? Hẳn bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ từ một đơn vị tư vấn thiết kế bếp nhà hàng chuyên nghiệp, như Inox Hùng Cường.
Thay vì phải đau đầu ngồi tính toán từng số liệu nhỏ, hay danh mục các thiết bị dành cho gian bếp thì giờ đây bạn có thể yêu cầu cho đơn vị tư vấn, họ sẽ giúp bạn làm tất cả.

Còn nếu bạn đang bị bí ý tưởng thiết kế cho không gian bếp nhà hàng của mình thì cũng không sao, vì những tư vấn sâu từ các chuyên gia thiết kế, tại Inox Hùng Cường sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn.

thiết kế bếp nhà hàng
thiet-ke-bep-nha-hang

Các mẫu thiết kế bếp nhà hàng nổi bật hiện nay

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng mang phong cách nhà hàng mở:

  • Đây là xu hướng thiết kế bếp nhà hàng hiện đại, mới nổi tại thị trường Việt Nam, với không gian bếp mở các đầu bếp sẽ tiến hành chế biến món ăn, đồ uống dưới sự chứng kiến của toàn bộ thực khách
  • Thiết kế bếp mở sẽ thu hút được sự chú ý và gây kích thích vị giác rất nhiều cho thực khách.
  • Khi đơn vị tư vấn thiết kế bếp nhà hàng, họ sẽ gợi ý cho bạn về lựa chọn này, nghĩa là nó sẽ phù hợp cho việc thực hiện những món xào, rán hoặc nướng
  • Không gian mở cũng rất phù hợp với những nhà hàng có diện tích vừa, nhỏ vì nó sẽ làm thoáng phần nội thất, không gian bị bó hẹp trong 4 bức tường.

Lưu ý nhỏ cho bạn

Khi lựa chọn thiết kế này thì cần đảm bảo phù hợp với không gian nhà hàng.

Bố trí sao cho những phần hở không bị phô, và vẫn giữ được sự tao nhã cho không gian nhà hàng mới gọi là đẳng cấp.

bếp nhà hàng inox
bep-nha-hang-inox

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng kiểu “tự sướng”:

  • Thiết kế bếp theo kiểu selfies, sẽ giúp bạn khéo léo khoe đến thực khách những điểm nổi bật mà nhà hàng sở hữu.
  • Đây là “sân khấu” để bạn phô diễn những thiết bị bếp sang trọng, hay những món đồ trang trí dễ thương trong không gian bếp của mình.
  • Khi lựa chọn thiết kế bếp nhà hàng kiểu này, bạn phải đảm bảo rằng các vật dụng mà mình trưng bày ra còn dùng tốt, và phải có độ bắt sáng cao.
  • Hãy biến không gian bếp của mình thành một nhà triển lãm, thay vì nhà kho.

Lưu ý :

Thiết kế bếp nhà hàng kiểu này cần phải thận trọng trong cách bố trí, nếu không nó sẽ phản tác dụng và khiến không gian bếp của bạn trở nên bừa bãi, mất thẩm mỹ.

quy trình bếp nhà hàng
quy-trinh-bep-nha-hang

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng kiểu “siêu thị”:

  • Đây là trào lưu không gian bếp bắc nguồn từ phương Tây và đang rất thịnh hành tại Mỹ.
  • Thực khách khi đến những nhà hàng có kiểu bếp thế này sẽ cảm thấy cực kỳ thú vị, bởi họ được chính tay lựa chọn nguyên liệu và đưa trực tiếp cho đầu bếp nhà hàng chế biến.

Giờ thì bạn đã hiểu, vì sao phong cách thiết kế không gian bếp nhà hàng kiểu này lại thịnh hành chưa?

Nhưng với không gian bếp kiểu này, chỉ phù hợp với những nhà hàng có không gian tương đối rộng, bởi bạn sẽ cần thêm một khoảng không gian nhỏ dành cho việc trưng bày nguyên vật liệu.

bếp một chiều tiện nghi
bep-mot-chieu-tien-loi

Bài viết liên quan: Thiết bị bếp được gia công từ inox được ưu chuộng 

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007

Hotline: 0937.39.38.38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: http://bepcongnghiepnhahang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *