Yêu cầu cần đảm bảo đối với bếp công nghiệp mới

thiết bị nhà bếp

Yêu cầu cần đảm bảo đối với bếp công nghiệp mới

Bếp công nghiệp mới là khu vực bếp được thiết kế mới hoàn toàn, là khu vực để nấu nướng, chế biến tạo ra các món ăn, nhằm đáp ứng đúng với mục đích kinh doanh, phục vụ ăn uống của các nhà hàng, khách sạn…là nơi cần hoạt động, nấu nướng thường xuyên nhằm phục vụ đông khách hàng.

Hiện nay thì với mô hình bếp công nghiệp được sử dụng nhiều và phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn trong khu công nghiệp, khu quân đội….

Với một khu bếp công nghiệp chuyên nghiệp luôn đảm bảo về thiết kế, bố trí và thiết bị bếp cần sử dụng

bếp công nghiệp mới
bep-cong-nghiep-moi

http://bepcongnghiepnhahang.vn/bep-a-cong-nghiep/

Về thiết kế, bố trí

Với những khu bếp công nghiệp mới, luôn có những yêu cầu cao về mọi mặt, nên khi thiết kế nhà bếp cần đẩm bảo thiết kế đúng với quy định của một khu bếp công nghiệp đạt chuẩn.

Để đảm bảo được các nhu cầu, đúng quy định và đảm bảo an toàn vệ sinh thì nên thiết kế cho nhà bếp theo xu hướng phân chia thành nhiều khu vực, mỗi khu vực phu vụ cho một khâu công việc riêng.

Như vậy sẽ đảm bảo được:

  • An toàn vệ sinh trong nhà bếp trong tất cả các khâu.
  • Công việc diễn ra nhanh chóng thuận lợi.
  • Không tốn nhiều thời gian cho quá trình nấu nướng, làm việc của các nhân viên, đầu bếp.
  • Các khâu của các khu vực có thể diễn ra cùng một lúc mà không sợ bị chồng chéo nhau…
các thiết bị bếp
cac-thiet-ke-bep

Cần trang bị cho khu vực bếp đầy đủ, các thiết bị chuyên dụng, nhằm để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho nhà bếp.
Với các thiết bị sử dụng cần chọn sử dụng phù hợp với từng khâu và lưu ý đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, cần phải biết cách bố trí các thiết bị bếp sao cho phù hợp, thuận tiện nhất trong suốt quá trình sử dụng, giúp các công việc diễn ra dễ dàng và nhanh hơn.

Yêu cầu an toàn khi sử dụng các thiết bị

Các thiết bị sử dụng cho nhà bếp công nghiệp mới muốn đảm bảo được an toàn thì bạn nên sử dụng cho nhà bếp mình những thiết bị, dụng cụ bằng inox.

Bởi vì:

  • An toàn cho người sử dụng.
  • An toàn vệ sinh thực phẩm, bởi không sợ bị nhiễm bẩn
  • Có khả năng chống mài mòn nên không bị gỉ hay bị oxy hóa.
  • Có độ bền cao, thời gian sử dụng được lau dài
  • Đạt được tính thẩm mỹ khi sử dụng trong các khu bếp nhà hàng
  • Khách sạn sang trọng, hiện đại.
  • Chịu nhiết tốt và vệ sinh cũng đơn gian.
thiết bị bếp inox công nghiệp
thiet-bi-bep-inox-cong-nghiep

Lưu ý trong việc chọn thiết bị

Đối với các thiết bị vận hành bằng gas và bằng điện cần phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Vì vậy cần sử dụng, lắp đặt hệ thống điện, gas đảm bảo chất lượng, đúng với công suất sử dụng của các thiết bị được quy định bởi nhà sản xuất.

Đơn vị cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp chất lượng

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp…

Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007

Hotline: 0937.39.38.38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: http://bepcongnghiepnhahang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *